รถทัวร์ กัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทางที่เดินทางเข้ามาเที่ยวเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วันนี้จะมาแนะนำการเดินทางกลับเมืองไทย โดยมีปลายทางที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยการใช้บริการรถทัวร์เส้นทางกัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ เนื่องจากในบางครั้งตั๋วรถไฟมาเลเซียเต็ม ไม่มีที่นั่ง และท่านต้องเดินทางด่วน. ดังนั้นจึงแนะนำให้ท่านเดินทางด้วยรถทัวร์เพื่อไปหาดใหญ่

รถทัวร์กัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ มีเที่ยวรถให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเดินทางไปขึ้นรถได้ที่สถานี TBS ( Terminal Bersepadu Selatan  ) ซึ่งเป็นสถานีขนส่งหลักของกรุงกัวลาลัมเปอร์ เป็นสถานีขนส่งที่เป็นจุดรวมของรถบัสต่าง ๆ เพื่อเดินทางไปเมืองต่างๆ ของมาเลเซีย  และประเทศเพื่อนบ้าน เช่น สิงคโปร์ และ อ.หาดใหญ่ ประเทศไทย

วิธีเดินทางมายังสถานี TBS

เริ่มต้นการเดินทางที่สถานี kl sentral  ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเดินทาง   ท่านสามารถเดินทางมาที่ Terminal Bersepau selatan ได้ โดยใช้บริการรถ KLIA Transit,LRT,รถไฟ KTM อย่างใดอย่างหนึ่งตามสะดวก  โดยเลือกลงสถานี Bander tasik selation ซึ่งเป็นสถานีที่เชื่อมต่อกับสถานีขนส่ง Bersepau Selatan แห่งนี้

จองตั๋วรถทัวร์ กัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ ได้อย่างไร

  • ท่านสามารถเดินทางไปจองตั๋วรถทัวร์ได้ที่สถานีรถ TBS ได้ โดยซื้อตั๋วผ่านเคาร์เตอร์จำหน่ายตั๋วโดยสาร สามารถเข้าแถวซื้อได้ทุกช่องเคาร์เตอร์ ( เคาร์เตอร์จำหน่ายตั๋วของมาเลเซีย จะขายตั๋วรถได้ทุกบริษัท ทุกเส้นทาง )
  • ซื้อตั๋วผ่านตู้จำหน่ายตั๋วรถทัวร์อัติโนมัติ ภายในสถานีขนส่ง TBS
  • ซื้อตั๋วรถผ่านเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

จองตั๋วรถทัวร์ เส้นทางกัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ ออนไลน์

สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Busonlineticket (เว็บไซต์จองตั๋วที่มีชื่อเสียงในมาเลเซีย) สามารถเลือกที่นั่งออนไลน์ได้ เมื่อชำระเงินเสร็จท่านจะได้รับตั๋วทางทาง E-Mail ทันที จองตั๋วล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จองตั๋วรถทัวร์มาเลเซีย

  • สำหรับการเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ แนะนำให้ท่านเลือกนั่งรถในเที่ยวกลางคืน เพราะรถจะวิ่งมาถึงด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา ในช่วงเช้ามืด ซึ่งด่านจะเปิดเวลา 5.00 น. ท่านสามารถประทับตราหนังสือเดินทางที่ด่านพรมแดนได้ทันที และเดินทางเข้าประเทศไทย โดยมีปลายทางที่ อ.หาดใหญ่ ( กัวลาลัมเปอร์ – หาดใหญ่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8.30 ชั่วโมง )
รถทัวร์กัวลาลัมเปอร์ไปหาดใหญ่